[Chuyên gia giải đáp] Uống xạ đen có gây vô sinh không?

Mặc dù có nhiều công dụng tuyệt vời với sức khỏe con người, nhưng vẫn rất nhiều người hoài nghi rằng Uống xạ đen có gây vô sinh không? khi sử dụng thường xuyên. Để giải đáp cho câu hỏi trên, hãy cùng Newway tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé. 

Uống xạ đen có ảnh hướng tới sinh sản không? 

1. Uống xạ đen có gây vô sinh không?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia và qua các khảo sát về công dụng của cây xạ đen thì câu hỏi uống xạ đen có gây vô sinh không có thể trả lời rằng uống xạ đen không ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh lý hay khả năng sinh sản của nam giới. Hơn thế xạ đen đem lại rất nhiều công dụng tốt với sức khỏe cả nam giới và nữ giới ở độ tuổi sinh sản, cụ thể như dưới đây. 
 

2. Công dụng của cây xạ đen

Tăng cường sức khỏe, sức đề kháng: Nhờ khả năng cải thiện hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng sử dụng nước xạ đen giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, nhờ đó sức khỏe sinh lý và sinh sản được duy trì ổn định hơn. 
 
Tăng cường tuần hoàn máu: Các thành phần trong cây xạ đen giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể, hỗ trợ điều trị các bệnh về cột sống và xương khớp sẽ giúp cơ thể vận động tốt hơn. Hơn nữa uống nước xạ đen còn giúp tăng cường khả năng tuần hoàn máu. 
 
Thanh nhiệt, giải độc: Do có tính hàn đặc trưng nên trà xạ đen có công dụng rất tốt trong việc thanh nhiệt, giải độc và tiêu viêm. Đặc biệt đối với những người bị các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan và người dùng rượu bia thường xuyên hay các chất kích thích. 

Uống xạ đen có gây vô sinh không?

Uống Xạ đen không ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh lý hay khả năng sinh sản của nam giới

3. Cách uống nước lá xạ đen có tác dụng gì cho sức khỏe

Mặc dù có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe đã được công nhận nhưng cũng không nên lạm dụng sử dụng nước xạ đen do trong các đặc tính có trong thành phần của cây xa đen khá mạnh nên cơ thể chỉ có thể tiêu hóa và đào thải được một lượng nhất định mỗi ngày. 
 
Dưới đây NewWay đã tổng hợp lại một vài cách uống xạ đen hiệu quả nhất với sức khỏe:

3.1. Cách uống cho người bị các bệnh về gan 

Với các bệnh nhân mắc các bệnh về gan, đặc biệt là viêm gan, xơ gan có thể dùng 50g lá và thân cây xạ đen, có thể kết hợp thêm với 30g cà gai keo và 10g mật nhân. Sau đó nấu trong 15 phút với 2 lit nước, lọc lấy phần nước và uống nhiều lần trong ngày.

3.2. Cách uống cho người hỗ trợ điều trị ung thư

Mỗi ngày có thể sử dụng từ 30-50g xạ đen khô cùng 20g bán chi liên và 30g bạch hoa xà sắc cùng 1 lit rưỡi nước, sau đó lọc lấy nước, để nguội và sử dụng trong ngày.

3.3. Cách uống hàng ngày để bổ trợ sức khỏe 

Mỗi ngày có thể sử dụng 70g lá và thân cây xạ đen nấu với 1,5 lit nước trong khoảng 15 phút sau đó dùng trong ngày và có thể uống thay nước lọc. 

4. Trà xạ đen Trường Xuân 

Với các thành phần thảo mộc tự nhiên như tam thất, gạo lứt, linh chi kết hợp cùng xạ đen được thiết kế dưới dạng túi lọc tiện lợi cho người dùng, Trà xạ đen Trường Xuân là sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng. 
Các thành phần có trong 1 túi trà:
  • Xạ đen: 1,1g
  • Gạo lứt: 0,8g
  • Tam thất: 0,38g
  • Hoa hòe: 0,24g
  • Trà xanh: 0,15g 
  • Linh  chi: 0,15g 
  • Cỏ ngọt: 0,15g 
  • Bạch hoa xà: 0,03g
 
Uống xạ đen có gây vô sinh không?
Trà thảo mộc xạ dên Trường Xuân
Trà gạo lứt xạ đen Trường Xuân  Trà thảo mộc xạ đen Trường Xuân
  Khối lượng: 75g
  Số túi lọc: 25 túi
  Giá: 69.000 VNĐ

 Trà gạo lứt xạ đen Trường Xuân
 
 
Trà xạ đen Trường Xuân bán ở đâu ?
 
Hiện nay, Trà xạ đen Trường Xuân được bán độc quyền tại website chính thức của NewWay với giá 69,000 VNĐ/ 1 hộp.
 
Các thông tin khác về trà xạ đen Trường Xuân 
Quy cách: 25 túi lọc/ 75 gram/ hộp
Bảo quản: Nơi khô rác, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp 
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất 
Lưu ý: Không dùng cho phụ nữ có thai và đang trong thời kỳ cho con bú